Vinhomes Smart City lạc lối giữa thiên nhiên

Vinhomes Smart City lạc lối giữa thiên nhiên

Một không gian sống trong lành, yên tĩnh hòa mình với cuộc sống thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi chính là những gì mà cư dân luôn mong muốn. Hiểu và nắm bắt được nhu cầu của người dân chủ đầu tư VinGroup đã cho ra đời siêu dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi để đáp ứng những yêu cầu về một cuộc sống thời kỳ mới của khách hàng.

Vinhomes Smart City lạc lối giữa thiên nhiên

Khắp Smart City đều được bao phủ bởi màu xanh của cây lá

Như một bản giao hưởng nhẹ nhàng gắn kết thiên nhiên và con người, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là bước chấm phá của khu vực trung tâm Hà Nội trong thời gian tới đây. Kiến trúc không gian xanh chính là lối thiết kế được ưu tiên hàng đầu tại dự án này. Đây cũng chính là xu hướng nổi bật nhất trong xây dựng khu đô thị căn hộ ngày nay.

Theo dự kiến thì có rất nhiều diện tích thuộc dự án được dành ra để xây dựng khuôn viên xanh. Sống tại nơi đây, quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được nguồn không khí trong lành và luôn tươi mới. Sự thoải mái, dễ chịu và hạnh phúc sẽ là điều mà quý cư dân nhận được khi sống tại nơi đây.

Không chỉ có màu xanh của cây xanh, tại Vinhomes Smart City quý khách hàng còn thấy được màu xanh của nước của sông hồ với con kênh xanh thơ mộng bao quanh dự án. Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được ví như một thành phố trên sông mang đầy nét lãng mạn và nên thơ. Một cuộc sống hạnh phúc chính là điều mà quý khách hàng luôn cảm nhận được.

Tiện nghi hiện đại cùng với những tiện ích hàng đầu

Tiện ích hoàn hảo tại dự án Vinhomes Smart City

Không chỉ nổi bật với lối thiết kế không gian xanh, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi còn thu hút sự quan tâm của khách hàng nhờ vào những tiện ích chất lượng hàng đầu. Những dự án của VinGroup luôn nhận được những đánh giá và sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng nhờ vào những tiện ích dịch vụ hàng đầu. Không nằm ngoài trong số đó, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cũng mang đến cho quý khách hàng những tiện ích chất lượng hàng đầu để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống và sinh hoạt của quý cư dân bao gồm: 

➣ Hệ thống trường học liên cấp Vinschool
➣ Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
➣ Siêu thị Vincom
➣ Cửa hàng tiện ích Vinmart
➣ Công viên cây xanh, bể bơi, hồ điều hòa
➣ Khu vui chơi giải trí, thể thao, bóng đá, dưỡng sinh
➣ Trung tâm mua sắm, Phòng Gym, Spa....

Tại Smart City tất cả mọi người đều có những không gian riêng cho mình

Tất cả đều có tại Vinhomes Smart City và sẽ mang lại cuộc sống hoàn hảo nhất cho các cư dân của dự án.

Hiện nay quý khách quan tâm đến dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có thể truy cập và tìm kiếm thông tin tại trang chủ của dự án. Địa chỉ https://smartcity.net.vn

Bình luận Facebook