Những ưu điểm chỉ Vinhomes Smart City mới có

Những ưu điểm chỉ Vinhomes Smart City mới có

Một siêu dự án chung cư cao cấp sắp xuất hiện tại Hà Nội. Một khu đô thị chuẩn thông minh đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam... Và còn rất rất nhiều những thứ mới lạ, hấp dẫn, đặc biệt nữa khi nhắc đến Siêu dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.Không chỉ có Vị trí thuận lợi, tiện ích hoàn hảo và thiết kế sang trọng. Smart City Nguyễn Trãi còn có được những ưu điểm mà có lẽ tại thời điểm này dù có đi khắp Việt Nam cũng không có một nơi thứ 2 nào có được.

Giải pháp tiết kiệm năng lượng và chi phí

Những công nghệ tiên tiến nhất cho cuộc sống hiện nay không chỉ cần đáp ứng nhu cầu nâng cao giá trị sống của con người mà còn phải đảm bảo yếu tố tiết kiệm năng lượng nhất có thể. Và căn hộ thông minh Smart City Nguyễn Trãi ra đời với mục đích như vậy.Hệ thống tự động trong các căn hộ thông minh tại Vinhomes Nguyễn Trãi có thể bật các thiết bị điện như đèn chiếu sáng, hệ thống âm thanh, điều hòa, bình nước nóng và thiết bị khác khi cần và tắt khi không sử dụng. Mọi thứ có thể kết nối không dây để chủ nhân có thể điều khiển từ xa hoặc lập chế độ tự động vận hành.. Từ đó mà năng lượng tiêu thụ sẽ được tối giản, tránh lãng phí và hóa đơn chi phí điện hàng tháng của bạn cũng sẽ giảm xuống đáng kể.

Điều khiển mọi thứ trong tầm tay

Với giải pháp căn hộ thông minh, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát hoạt động của các thiết bị điện thông minh trong ngôi nhà của mình với chỉ một chiếc điều khiển hay một chiếc Smart Phone. Không chỉ kiểm soát được hệ thống các thiết bị thông minh khi ở trong nhà, bạn cũng có thể kiếm soát chúng khi bạn đang ở ngoài chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Chẳng hạn, bạn muốn khi về đến nhà là có nước nóng để tắm luôn mà không phải chờ, việc của bạn chỉ là chạm vào phím cài đặt trên điện thoại cho dù bạn đang ở cách đó cả chục cây số hoặc xa hơn thế.Thử hình dung sau một ngày bận rộn với các công việc xã hội, bạn trở về nhà với mọi thứ thật đơn giản. Chỉ bằng một cái chạm tay, đèn sẽ bật sáng, bình nóng lạnh tự động bật, hệ thống điều hoà sẵn sang để phục vụ bạn… Và rồi, mỗi sáng thức giấc, đèn sẽ tự động bật, rèm cửa sẽ tự động hé mở, ti vi tự động phát chương trình mà bạn yêu thích… Tất cả mọi thứ sẽ sẵn sàng để bạn bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi.

Đẹp, sang trọng, hiện đại

Tại Vinhomes Nguyễn Trãi, căn hộ của mỗi gia đình sẽ hội tụ đầy đủ 3 yếu tố “Đẹp – Sang trọng – Hiện đại”. Theo đó, căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi đẹp đến từng chi tiết, hoàn thiện trong từng không gian thiết kế. Khi bước vào căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi, bạn sẽ cảm nhận rõ không gian sống sang trọng, hiện đại, nơi bạn được tận hưởng cuộc sống theo đúng “điệu” của riêng mình.Nói không ngoa thì căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi như một khách sạn 5 sao với quần thể resort ngay tại nhà. Mọi tiêu chuẩn về cuộc sống thượng lưu đều được hội tụ trong căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi. Một không gian sống mà bạn hằng mong ước bấy lâu sẽ được tích hợp đầy đủ tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Là sự hoà quyện của vẻ đẹp, sự sang trọng và hiện đại, nên khi sở hữu căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi là khách hàng đang thể hiện đẳng cấp sống của riêng mình.

Hiện nay chưa có thông tin chính thức về dự án. Quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng truy cập và tìm kiếm thông tin tại địa chỉ https://smartcity.net.vn

Bình luận Facebook