Ý tưởng căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City

Ý tưởng căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City

Mặc dù chủ đầu tư vẫn chưa chính thức cho ra mắt công chúng. Nhưng dự án Vinhomes Smart City đã đang thực sự tạo ra một cơn sốt cho thị trường bất động sản tại Hà Nội. Tại các dự án của Vinhomes đều có các loại căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ để cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.
Với những hộ gia đình nhiều người. Những hộ gia đình gồm nhiều thế hệ sinh sống thì việc sở hữu một căn hộ Vinhomes Smart City sẽ là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn. Và căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City cũng đang nhận được sự quan tâm lớn nhất từ phía khách hàng.

Ý tưởng căn hộ 3 phòng ngủ tại Smart City


Nhắm vào đối tượng chính là những hộ gia đình nhiều người. hay những hộ gia đình có 3 thế hệ chung sống. Những căn hộ 3 phòng ngủ tại Smart City sẽ được xây dựng với diện tích khoảng 110m2. 
Với những thiết kế mới lạ, kiến trúc độc đáo. căn hộ 3 phòng ngủ tại Smart City chắc chắn sẽ tạo nên môi trường sống sang trọng, đẳng cấp. Thỏa mãn nhu cầu của mọi gia đình.
Với diện tích lớn 110m2 và đã được các kiến trúc sư bố trí một cách khéo léo. Đã loại bỏ toàn bộ những khoảng không gian chết. Đem đến sự thoáng đãng về không gian sống. Điều này là không hề có tại những dự án khác.
Mặt khác các kiến trúc sư đã tận dùng một cách triệt để những khoảng không gian trống để mang cây xanh vào trong từng căn hộ. Các căn hội tại Smart City sẽ cùng với khu vực cảnh quan sinh hoạt chung tạo nên một môi trường xanh, sạch, an toàn cho cư dân trong dự án.

Thiết kế không gian riêng cho từng thành viên


Xóa bỏ những phiền phức, bất tiện tại những chung cư khác. Đến với căn hộ 3 phòng ngủ tại Smart City từng thành viên trong gia đình sẽ có những khoảng không gian riêng cho bản thân. Mỗi thành viên trong gia đình sẽ thỏa sức sáng tạo, bố trí không gian sống riêng phù hợp với sở thích cũng như hợp phong thủy đối với từng người.
Không gian sinh hoạt chung bao gồm phòng khách, phòng bếp cũng được bố trí rộng rãi tạo sự thoải mái cho các thành viên.

Công nghệ thông minh, hiện đại

Smart City là một khu đô thị chuẩn thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Chính vì vậy trong từng thiết kế của các căn hộ cho đến các khu vực sinh hoạt công công như: Công viên, khu vui chơi giải trí... Đều được trang bị những hệ thống tự động hoàn hảo. Hầu như không cần đến sự điều khiển trực tiếp của con người.
Từ những hệ thống khóa cửa tự động nhận diện khuôn mặt, vân tay chủ nhân. Cho đến những hệ thống đèn chiếu sáng tự động bật khi trời tối.
Tất cả những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách có thể thường xuyên truy cập website để cập nhật tin tức mới nhất về dự án.
website chính thức của dự án: https://smartcity.net.vn/

Bình luận Facebook